2023-11-01 14:58:00.0

Chiều ngày 30/10/2023 xã Tiên Hội, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đón Đoàn nghiên cứu thực tế theo chương trình khoá bồi dưỡng kiến thức quản lý hành chính, quản lý kinh tế xã hội chuyên sâu đối với cán bộ chủ chốt cấp xã tỉnh Lạng Sơn.

Về dự hội nghị đại biểu lãnh đạo huyện Đại Từ: Đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Trưởng phòng Nội vụ huyện

Đại biểu xã Tiên Hội : Đồng chí Vũ Văn Đông, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ cùng các Đ/c lãnh đạo đại diện thường trực đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ và các đoàn thể xã Tiên Hội

Đoàn công tác của sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn

Đồng chí Lương Ngọc Thịnh, Phó Trưởng phòng xây dựng chính quyền và Công tác Thanh niên sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn.- Trưởng đoàn cùng 151 đại biểu cán bộ chủ chốt cấp xã tỉnh Lạng Sơn.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo UBND xã Tiên Hội đã báo cáo kết quả thực hiện chương trình xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao, xã nông thôn mới kiểu mẫu, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm trong chỉ đạo, điều hành, phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Năm 2022 xã Tiên Hội hoàn thành mục tiêu xã Nông thôn mới kiểu mẫu.

Đại diện đoàn công tác của tỉnh Lạng Sơn, báo cáo mục đích của chuyến thăm quan học tập kinh nghiệm của đoàn trong chương trình xây dựng nông thôn mới, hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, kết thúc hội nghị đoàn công tác đã đi Thăm một số mô hình  phát triển kinh tế điển hình trên địa bàn xã Tiên Hội như mô hình Chè, Bưởi.

Dưới đây là một số hình ảnh .