LỄ HỘI ĐÌNH LÀNG TRUNG NA XÃ TIÊN HỘI

2024-02-19 14:56:00.0

Sáng ngày 17/02/2024 (tức ngày mùng 08 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Đình Trung Na - Tiên Hội tổ chức lễ hội truyền thống, về dự với Hội Đình có Đồng chí Trần Đức Qúy - Uỷ viên BCH Đảng bộ Huyện, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, Đồng chí Phạm Thị Châm - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã; Đồng chí Nguyễn Văn Phú - Phó Chủ tịch UBND xã và các đồng chí đại diện các ban nghành đoàn thể xã.

Đình Trung Na, theo Quyết định số 2505/QĐ - UBND ngày 18/10/2022 của UBND tỉnh Thái Nguyên V/v xếp hạng di tích lịch sử cấp tỉnh đình Trung Na, xã Tiên Hội, huyện Đại Từ.

Đình luôn gắn bó mật thiết với đời sống tinh thần của mỗi người dân nơi đây. Là không gian tín ngưỡng, nơi phục vụ các hoạt động thờ cúng, tâm linh, thể hiện lòng hiếu mộ của con người, là nơi sinh hoạt công đồng, in dấu những hương ước, lệ làng, những thiết chế văn hoá lâu đời.

Phát huy truyền thống dân tộc, thiết thực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh; Đảng bộ chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Tiên Hội đã đoàn kết một lòng, ra sức học tập, lao động, sản xuất giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế xã hội, chăm lo nâng cao đời sống nhân dân, bảo vệ vững chắc thành quả của dân tộc mà Đảng, Bác Hồ và bao thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh xương máu mang lại nền độc lập, tự do cho dân tộc, hạnh phúc cho nhân dân. Với sự đoàn kết thống nhất và sự chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ ; sự điều hành của chính quyền xã năm 2023 Đảng bộ và chính quyền xã Tiên Hội được huyện uỷ; UBND huyện  đánh giá và công nhận là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Dưới đây là 1 số hình ảnh .!

Nguyễn Mạnh Cường