hội nghị tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân phòng, chống tội phạm trên không gian mạng, tội phạm ma túy và đảm bảo trật tự an toàn giao thông và các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực đất đai.

2022-06-23 09:30:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-UBND ngày 25/01/2022 của UBND xã Tiên Hội về PBGDPL- Hòa giải ở cơ sở - XD xã đạt chuẩn TCPL năm 2022, KH 1826/KH – CA ngày 21 tháng 6 năm 2022 của Công an huyện Đại Từ về tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; tội phạm ma túy và đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại xã Tiên Hội;

Ngày 22/6/2022 Ủy ban nhân dân xã Tiên Hội phối hợp với công an huyện Đại Từ tổ chức hội nghị tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân phòng, chống tội phạm trên không gian mạng, tội phạm ma túy và đảm bảo trật tự an toàn giao thông và các quy định của PL liên quan đến lĩnh vực đất đai.

* Về dự hội nghị có các Đ/c Đại diện lãnh đạo địa phương

1. Đ/c Nguyễn Văn Phú – Phó chủ tịch UBND xã

2. Đ/c Tô Viết Sơn – Chủ tịch UBMTQ xã

3. Trung Tá Lê Duy Hiệp –  Trưởng Công An xã Tiên Hội.

* Về dự hội nghị hôm nay, còn có:

- Các đ/c trong BTV ĐU; TT HĐND; UBND; UB MTTQ xã; Trưởng các ban ngành đoàn thể. Các đ/c là Bí thư chi bộ; Trưởng xóm; Công an viên và Thôn Đội trưởng các xóm.

* Đại diện Công An huyện Đại Từ

1.Trung Uý Trần Văn Tuyến – Cán bộ Đội cảnh sát điều tra về tội phạm về hình sự, kinh tế, ma tuý Công An Huyện Đại Từ;

2.Thượng Uý Đồng Thị Minh Ánh – Cán bộ đội cảnh sát giao thông Công An huyện Đại Từ;

Tại hội nghị đại diện lãnh đạo xã Tiên Hội Đ/c Nguyễn Văn Phú – Phó chủ tịch UBND xã khai mạc hội nghị.

Hội nghị được nghe cán bộ công an huyện Đại Từ tuyên truyền PBGDPL, phát động phong trào toàn dân phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; tội phạm ma túy và đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại xã Tiên Hội.

Kết thúc hội nghị các đại biểu tham dự đã đánh giá cao kết quả đã đạt được trong công tác tuyên truyền đến các xóm về PBGDPL, phát động phong trào toàn dân phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; tội phạm ma túy và đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại xã Tiên Hội