GIAO LƯU VĂN HOÁ VĂN NGHỆ NGƯỜI CAO TUỔI XÃ TIÊN HỘI

2022-08-22 15:16:00.0

Chương trình giao lưu văn nghệ của hội người cao tuổi xã Tiên Hội

Phát huy vai trò “Tuổi cao - Gương sáng”, các hội viên Hội NCT xã Tiên Hội luôn đóng góp hết sức mình vì công cuộc xây dựng quê hương thôn làng ngày càng giàu đẹp. Hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ để các hội viên Hội NCT giao lưu, gặp gỡ trong một buổi liên hoan văn nghệ đầy ý nghĩa.

Ngày 14/8/2022 Hội người cao tuổi xã Tiên Hội tổ chức chương trình gia lưu văn hoá văn nghệ  hướng tới kỷ niệm 31 năm ngày quốc tế NCT ( 1/10/1991-1/10/2022)

*Đại diện lãnh đạo Đảng ủy – chính quyền xã.

1.Đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã.

2.Đồng chí Vũ Văn Đông – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã

3.Đồng chí Nguyễn Văn Phú   - phó chủ tịch UBND xã

4.Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng   - phó chủ tịch UBND xã

- Các đ/c trong BTV ĐU; TT HĐND; UBND; UB MTTQ xã; Trưởng các ban ngành đoàn thể. Các đ/c là Bí thư chi bộ; Trưởng xóm; chi hội NCT; các diễn viên; cổ động viên.

- Về tham dự có 11 đơn vị tham gia giao lưu, 22 tiết mục với các thể loại hát, hát múa, múa, thu hút 200 khán giả đến theo dõi và cổ vũ; Các tiết mục đều được dàn dựng, tập luyện rất nhuần nhuyễn và công phu, mang lại cho người xem những cảm xúc vô cùng đặc biệt.

- Kết thúc chương trình giao lưu BTC đã lựa trọn được 03 tiết mục văn nghệ đặc sắc để tham dự chương trình giao lưu tại cụm xã Bản Ngoại.

- Dưới đây là 1 số hình ảnh của chương trình.