CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH TRẠM Y TẾ MỚI VÀ NHÀ 2 TẦNG TRƯỜNG THCS TIÊN HỘI

2022-10-26 07:09:00.0

Sáng ngày 21/10/2022, tại xã Tiên Hội đã tổ chức Lễ cắt băng khánh thành công trình Trạm y tế mới và nhà 2 tầng trường THCS Tiên Hội và một số công trình khác trên địa bàn huyện. Tới dự và chúc mừng buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đại Từ, đ/c Phạm Quang Anh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đ/c đại diện cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, đơn vị vận động tài trợ, các cơ quan của huyện, đại diện cho cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, đơn vị liên quan.

Công trình xây dựng nhà 2 tầng Trường THCS Tiên Hội được thiết kế với quy mô gồm 2 tầng, 10 phòng học, hệ thống điện chiếu sáng, chống sét được thiết kế đồng bộ theo công trình, tổng mức đầu tư là 5.850.696.462 đồng, đây là công trình nhà 2 tầng thứ hai được xây dựng của trường THCS Tiên Hội trong giai đoạn 2020-2022. Công trình Trạm y tế xã Tiên Hội là công trình được đầu tư xây mới toàn bộ thay cho trụ sở Trạm y tế cũ, công trình được xây dựng gồm nhà làm việc 2 tầng, nhà công vụ, hệ thống cấp điện, cấp nước đồng bộ theo công trình. Tổng mức đầu tư là 5.629.315.574 đồng. Cả 2 công trình trên đều được thực hiện từ nguồn kinh phí do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tài trợ và kinh phí đối ứng từ ngân sách Nhà nước.

Việc hoàn thành 2 công trình trên có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng dạy học và công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn, qua đó góp phần đưa xã Tiên Hội hoàn thành mục tiêu xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022, phấn đấu đạt tiêu chí của Phường trước năm 2025.

* Mộ số hình ảnh tại buổi Lễ: