Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra công tác phòng, chống dịch

2021-11-21 17:15:00.0

Trước diễn biến phức tạp của Dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện, ngày 21/11 đồng chí Phạm Duy Hùng UVBCH đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo UBND huyện đã làm việc với trung tâm y tế huyện và xã Yên Lãng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch trên địa bàn thực hiện lấy mẫu xét nghiệm, truy vết khoanh vùng nhanh thần tốc.

Qua kiểm tra, làm việc với các địa phương đồng chí Phạm Duy Hùng bí thư huyện ủy  yêu cầu trung tâm y tế, xã Yên Lãng huy động cả hệ thống chính trị, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tập trung triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp sớm khống chế, kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn, không chủ quan, lơ là, mà phải quyết liệt, khẩn trương.

Trong đó, nỗ lực điều tra, xác định rõ nguồn lây để có giải pháp dập dịch hiệu quả; quản lý chặt chẽ, phong tỏa chặt vùng ngoài, kiểm soát tốt vùng trong, có trọng điểm, theo phương châm “phong tỏa hẹp, quản lý chặt”. Bên cạnh đó, kiên quyết xử phạt thật nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

T/h: Thu Phương