Hoạt động đoàn thanh niên xã trong công tác phòng chống dịch Covid - 19

2021-08-17 10:37:00.0

Đâu cần Thanh Niên có

Đâu khó có Thanh Niên

Được sự chỉ đạo quan tâm của Huyện Đoàn Đại Từ, sự nhất trí của Lãnh đạo Đảng ủy, nhận thấy tình hình dịch bệnh ngày càng lan rộng và có chiều hướng gia tăng ở các tỉnh thành, khi toàn đảng, toàn dân, toàn quân ta đang ra sức ngày đêm chống dịch, những bác sỹ, y tá đã quên thân ngày đêm chăm sóc người bệnh bị nhiễm covid-19 hiểu rõ được tình hình hiện nay và muốn đóng góp một chút công sức nhỏ bé gửi đến các tuyến đầu chống dịch. Ngày 14/8/2021 BCH, Các đồng chí đoàn viên thanh niên xã Tiên Hội đã làm 500 chiếc kính chắn giọt bắn để gửi đến những người tuyến đồng chống dịch, những người dân buôn bán tại khu vực đông người, tiếp xúc nhiều người. Buổi phát động đã nhận được sự quan tâm và tham gia của hơn 40 đồng chí đoàn viên thanh niên của các chi đoàn . TUỔI TRẺ XÃ TIÊN HỘI CHUNG TAY ĐẨY LÙi ĐẠI DỊCH COVID -19 - ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH .

Dưới đây là 1 số hình ảnh minh chứng kết quả làm kính chắn giọt.

Nguyễn Mạnh Cường
Đoàn thanh niên CSHCM xã Tiên Hội